Blog04

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

20 Template Blogspot đơn giản được nhiều Blogger sử dụng

Tiếp nối cho những anh em đam mê tìm kiếm template blogspot hay có sở thích sưu tập template. Bài viết hôm nay, tác giả Tin Tran xin gửi đến các bạn 20 mẫu template blogspot đơn giản. Đây là những mẫu template do chính mình trải nghiệm thử, có chọn lọc.

Đồng thời, cá nhân Blogger Tin Tran cũng hướng đến những mẫu template đơn giản và tối ưu được nhiều bạn bè Blogger thế giới bình chọn. Trong bài viết mình đã cung cấp link tải từng blogger template miễn phí cụ thể bên dưới. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu giao diện Blogger ưng ý nhất.

1. Sora Ribbon Blogger Template

Sora Ribbon là một mẫu template blogspot đơn giản, load nhanh và dễ sử dụng. Mẫu giao diện này hoàn toàn phù hợp với các trang web tin tức về Công nghệ, Thời trang, Thể thao, Du lịch, … Blogger template này cũng phù hợp cho các chủ đề blog như sự kiện, blog hướng dẫn, nấu ăn, giáo dục v.v…

Bài viết liên quan

Blog cá nhân đẹp với 8 mẫu được các Blogger bình chọn

Sở hữu cho riêng mình 1 blog cá nhân đẹp là điều mà các Blogger nào cũng mong muốn. Để đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm các mẫu Template.

Top 7 Responsive Blogger Template miễn phí chuẩn SEO

Tiếp tục với niềm đam mê sưu tập Blogger Template. Bài viết hôm nay, Tin Tran lại chia sẽ cho các bạn những mẫu responsive blogger template.

Bài viết xem nhiều

5 Câu chuyện ngắn cuộc sống cực hay và ý nghĩa

Blogger Tin Tran tiếp tục sưu tập gửi đến các bạn độc giả 5 câu chuyện ngắn cuộc sống ý nghĩa. Hy vọng các bạn đọc sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Rafael Nadal – Tay vợt vĩ đại nhất trên mặt sân đất nện

Rafael Nadal sinh ngày 3 tháng 6 năm 1986 tại Manacor, Mallorca. Anh là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Tây Ban Nha.

Pete Sampras – Huyền thoại bất tử của làng banh nỉ

Pete Sampras sinh ngày 12 tháng 8 năm 1971. Anh là cựu tay vợt số 1 thế giới người Mỹ. Trong suốt 15 năm gắn bó với làng banh nỉ,

Top 10 tay vợt nam xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong làng banh nỉ, tìm ra 1 tay vợt nam xuất sắc nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn và rất chủ quan.

Mận khô là gì? 5 Công dụng tuyệt vời từ quả mận khô

 Và liệu chúng có thực sự giúp giảm bớt các vấn đề về tiêu hóa hay không. Hãy cùng tìm hiểu quả bài viết dưới đây và khám phá 5 công dụng tuyệt vời từ mận khô.